XEM THÔNG TIN QUY HOẠCH

Nhà Đất Nguyễn Kim là chuyên gia pháp lý nhà đất, dịch vụ bất động sản khu vực Hóc Môn, Quận 12,...Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách, tư vấn hỗ trợ giải pháp phù hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng.
XEM THÔNG TIN QUY HOẠCH
Ngày đăng: 23/02/2023 03:36 PM

Quy hoạch sử dụng đất là quá trình phân bổ và khoanh vùng đất đai theo không gian sử dụng nhằm các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, bảo vệ môi trường, cũng như thích nghi với những biến đổi khí hậu.

 

Tuỳ theo mục đích sử dụng, nhà nước đã phân chia ra cụ thể các chức năng của các loại đất theo từng loại màu sắc khác nhau để dễ dàng theo dõi.

Khi mua đất, bạn phải xem quy hoạch vị trí lô đất đó xem nó đang thuộc diện quy hoạch là gì, là đất ở hiện trạng, là đất ở đô thị, đất công nghiệp hay đất thuộc quy hoạch cây xanh đô thị. Tuỳ theo mục đích của bạn mua để ở hay để trồng trọt chăn nuôi để có thể lựa chọn loại đất phù hợp. Nếu mua để ở mà đất quy hoạch là khu đất công trình công cộng hoặc quy hoạch công viên cây xanh thì điều đó là không ổn. Do đó, phải lựa chọn chính xác loại đất mà bạn thực sự cần mua, phù hợp với mục đích của bạn.

Map
Zalo
Hotline