Tìm kiếm bất động sản

Chi tiết

Người Mua Bất Động Sản Lần Đầu Tiên Thông Qua Môi Giới

Ngày đăng: (12-09-2021 11:05 AM) - Lượt xem: 67

Quyết định mua bất động sản là chuẩn bị giao dịch một số tiền rất lớn, chỉ cần không cẩn thận bạn sẽ trả một cái giá rất đắt. Có một số vấn đề có thể bỡ ngỡ khi lần đầu đi mua BĐS như:

1. Tính pháp lý của BĐS
Không phải ai cũng đủ hiểu biết hết pháp lý của mỗi BĐS: sổ trắng/sổ đỏ/sổ hồng, đất viết giấy tay/đất dự án/đất đấu giá, căn hộ/nhà phố/nhà dự án... Mỗi loại BĐS khác nhau thì sẽ có người MG chuyên phân khúc đó mới nắm kỹ pháp lý và tư vấn.

2. Lựa chọn vị trí BĐS
Trong mỗi dự án/khu vực/địa phương nhất định, giá cả hay vị thế của BĐS cũng khác nhau rất nhiều. Nếu được sự tư vấn tốt từ người MG, bạn sẽ lựa chọn được vị trí phù hợp với tiêu chí của mình nhất.

Môi Giới Bất Động Sản

MUA NHÀ THÔNG QUA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

3. Cách thức giao dịch và phương thức thanh toán
Thủ tục đặt cọc sẽ ra làm sao, đặt cọc gồm những ai, thời gian cọc đến thời gian thanh toán bao lâu, làm thủ tục công chứng gồm giấy tờ gì, phương thức thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản, ai là người đi làm giấy tờ và đóng thuế phí.

Mua được BĐS đầu tay thuận lợi sẽ là cơ hội giúp bạn tự tin cho những lần sau. Tìm kiếm được người môi giới chuyên nghiệp thì bạn sẽ an tâm tham gia vào thị trường đầy khốc liệt này.

Nguồn: https://nhadatnguyenkim.com/

Các tin liên quan:

fanpage facebook
video clip
lienhe
Hỗ trợ Online :
Hỗ trợ trực tuyến
1